ดูหนัง guinea pig 1985 ดอกไม้โลหิต. Horror Club Thailand by masokiss(me): Guinea Pig 2019-01-13

ดูหนัง guinea pig 1985 ดอกไม้โลหิต Rating: 7,9/10 131 reviews

10 อันดับหนังสยองขวัญ สั่นประสาทคนทั่วโลก

ดูหนัง guinea pig 1985 ดอกไม้โลหิต

คุณาพร ไชยโรจน์ -------------------------------------------------------------- The Guinea Pig เป็นหนังชุดในช่วงทศวรรษที่ 1980 ของญี่ปุ่น หนังชุดนี้เป็นหนังแนวสยองขวัญ Horror Films ที่มีเทคนิคพิเศษ Special Effects และเนื้อหาที่เกี่ยวกับการฆ่า ชำแหละ ความรุนแรงของการฆาตกรรมที่น่าสยดสยอง Gruesome หนังชุดนี้มีชื่อเสียงที่ไม่ดีนัก Notoriety ในประเทศญี่ปุ่น ในช่วงตอนปลายของทศวรรษที่ 1980 และต้นทศวรรษ 1990 — นอกจากนี้ยังมีการพบหนัง 5 ภาคแรกจากหนังชุดนี้ วางเด่นอยู่ในกองม้วนวีดีโอทั้งหมด 5,763 ม้วนของฆาตกรต่อเนื่องชาวญี่ปุ่นที่ชื่อ ซึโตมุ มิยาซากิ Tsutomu Miyazaki ซึ่งเขาบอกว่าได้เลียนแบบการฆาตกรรมตามฉากต่างๆ จากหนังชุดเหล่านี้ จากนั้นทางญี่ปุ่นจึงได้สั่งห้ามผลิตหนังชุด Guinea Pig อีกต่อไป 1. หนังโหดของทางประเทศฮ่องกงที่เดี๋ยวนี้เข้าขั้นเป็นร ะดับหนังในตำนานไปแล้ว สร้างจากเรื่องจริงที่มีการฆาตกรรมแล้วชำแหล่ะเนื้อม นุษย์ผสมเข้าไปในซาลาเปา แล้วเอามาขายให้ลูกค้ารับประทาน กระแสของหนังเรื่องนี้แรงมากๆจนผู้คนในประเทศฮ่องกงหลายคนเลิกรับประทานซาลาเปาไปนานหลายเดือน หนังจำกัดอายุผู้ชม 11. หนังเรื่องนี้ได้เป็นแรงจูงใจให้ฆาตกรต่อเนื่องสุโตม ุ มิยาซากิ กระทำการฆาตรกรรมเหยื่อไปหลายรายในญี่ปุ่นจึงจัดหนังเรื่องนี้เป็นหนังอันตราย หมายเหตุ เรื่องดอกไม้โลหิต ใครอยากรับชมสามารถรับชมได้ที่ แต่ต้องทำการสมัครสมาชิกก่อนนะคะและจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้่นไปด้วย เจ้าของบล๊อกขอแนะนำอย่างหนึ่งสำหรับคนขวัญอ่อน ขอร้องว่าอย่าลองดูเลย เพราะมีคนเคยหัวใจวายมาแล้ว ส่วนคนที่ต้องการจะรับชม ขอบอกไว้อย่าอย่าเปิดขณะรับประทานอาหาร หรือเปิดตอนรับประทานอาหารเพิ่งเสร็จ เพราะเรากลัวว่าคุณอาจจะสำรอกมันออกมาหมดก็ได้ เราเตือนคุณแล้วนะคะ ตลกป่าวครับคนผู้เขียน The Texas Chain Saw Massacre 1974 ระดับความน่ากลัว 6. มีอะไรก็เอามาเเบ่งปันกันดู หัวข้อ: Re: เห็นหลายคนเขาถามหากัน หนังสยองขวัญในตำนาน. อันนี้ Fred Vogel กำลังบอกเล่าถึงแนวทางการถ่ายทำหนังเรื่องนี้รวมถึงเทคนิคการถ่ายทำต่างๆ 10.

Next

ภาพหายาก : เบื้องหลังการถ่ายทำหนังต้องห้าม (ดอกไม้โลหิต / Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood) กระทู้นี้ 20+

ดูหนัง guinea pig 1985 ดอกไม้โลหิต

. ยังไม่หมดฮา นางเอกของหนังเรื่องนี้กินเก่งจริงๆ กล้องถ่ายไปกี่ทีก็ปรากฏคุณเธอกำลังเพิ่มน้ำหนักตัวทุกที เอ้อ 14. สภาพศพเหยื่อรายแรกของ Milos เป็นสาวสวยนางหนึ่ง ที่เห็นนอนอยู่บนเตียงนี่เป็นหุ่นนะอย่าตกใจกันไปล่ะ เป็นหุ่นที่ปั้นขึ้นมาเพื่อถ่ายฉากนี้โดยเฉพาะ……ปั้นออกมาแล้วลงสีซะ สมจริงมากๆ 9. ตำนาน ของตำนานหนังสยองขวัญที่มีความรุนเเรงที่สุดในโลก ผมเคยรับงานวิจัยชิ้นหนึ่ง ขอไม่เปิดเผยชื่อ เป็นการวิจัยพฤติกรรม เเละผลกระทบที่ตามมาของผู้ชมหนังสยองขวัญระดับต่างๆในเมืองไทย ทำให้ได้ข้อมูลที่น่าตกใจมากๆเรื่องหนึ่ง ถึงหนังเเนวสยองขวัญที่เรียกกันว่า. Faces Of Death ระดับความน่ากลัว 7. Circle of Manias วงวนแห่งความเพ้อคลั่ง นำเสนอวัยรุ่นหนุ่ม-สาว ที่ต้องกระทำการตามคำสั่งของผู้ปกครองระบอบฟาสซิสต์นายทหารผู้เรืองอำนาจทั้ง 4 อย่างสุดวิตถาร การเปลื้องผ้า การเล่าประสบการณ์ทางเพศที่แสนวิปริตร่วมกัน การดื่มน้ำปัสสาวะสด การมีเพศสัมพันธ์แบบหมู่ชาย-หญิง การมีเพศสัมพันธ์แบบขบวนรถไฟ หญิง-ชาย-ชาย เซ็กซ์วิปริต พิธีแต่งงานเปลือย และการดำรงชีพแบบสุนัข เป็นต้น 2. Salo Salo,the 120 Days of Sodom.

Next

Horror Club Thailand by masokiss(me): หนังในตระกูล Guinea Pig (หนังที่ได้ชื่อว่าเป็นหนังต้องห้าม) พร้อมลิ้งค์ดูออนไลน์

ดูหนัง guinea pig 1985 ดอกไม้โลหิต

หน้าปกหนังเรื่อง Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood คิดว่าหลายๆคนที่นิยมของนอกกระแสคงจะเคยผ่านตามากันบ้างแล้ว อันนี้หน้าปก Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood เวอร์ชั่นโหด ว่ากันว่ากว่าจะถ่ายภาพนี้ขึ้นปกหนังได้นี่แต่งสวยหน้าคุณพี่นางเอกอยู่นาน ก็ผู้หญิงเขารักสวยรักงามนี่นะ ถึงจะถูกฆาตกรรมหั่นร่างออกเป็นชิ้นๆก็ขอสวยสักหน่อยนะ ฮา 2. ดูไม่ถึง10 นาทีก็ปิด แต่เราเนี่ยสิ รูปก็ไม่ดู และไม่คิดจะดูด้วยเรื่องนี้ ไม่กล้า หนังหยองที่สุดในโลก แค่เรื่อง เดินดินกินเนื้อคน ก็โหดแหละ ดูถึงตอน ผู้หญิงถูกไม้เสียบๆๆๆๆๆๆ แล้วปั้นโคลนบวกมีไม้แหลมๆเล็ก ทุบ หรือยัดหว่า ตรงนั้น แล้วแขวน โหด. สาวนางนี้อาสาพาเที่ยว Studio ที่ใช้ในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ ที่เห็นคงเป็นแปลนสำหรับทำเทคนิคพิเศษเกี่ยวกับตัวตะขาบ 3. ทรอมาอย่างที่สาม หมายถึง ประสบการณ์รุนแรง หรือระทึกขวัญ เขย่าขวัญอย่างน่าสะพรึง ก่อให้เกิดความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก คลี่คลายได้ยาก 4. หนังสยองของประเทศญี่ปุ่นที่มีฉากการกระทำทารุณกรรมก ับพี่น้องชาวจีนอย่างเหนือคำบรรยาย นำสิ่งที่เหลือไปสร้างเป็นอาวุธเชื้อโรคที่แสนร้ายกาจ หนังจำกัดอายุผู้ชม 9. Men Behind The Sun หรือ Hei tai yang 731 จับคนมาทำเชื้อโรค หนังสัญชาติจีนในปี ค.

Next

35 อันดับตำนานภาพยนตร์สยองขวัญ “ต้องห้าม” หนังโหดเบอร์สุด. . .พื้นที่สำหรับสายแข็งเท่านั้น!!

ดูหนัง guinea pig 1985 ดอกไม้โลหิต

ฉากนี้นางเอกของเรื่องต้องสู้กับตัวร้าย La Femme แถวบันไดบ้านทางขึ้นชั้น 2 ทุลักทุเลหนักกว่าจะขึ้นบันไดมาได้ทั้งนางเอกและนางร้าย 19. Circle of Shit วงวนแห่งอุจจาระ ฉากเด่นอันแสนชวนอาเจียนในตอนนี้ก็คือฉากกินอุจจาระของผู้ปกครองระบอบฟาสซิสต์นายทหารผู้เรืองอำนาจทั้ง 4 เหยื่อวัยรุ่นหนุ่ม-สาว และบรรดานายทหารน้อยใหญ่ทั้งหลาย อุจจาระ ขี้ ของเหยื่อถูกตักมาจากภาชนะรองรับ นำเข้ามาในครัวเพื่อทำอาหารเลี้ยงรับรองชั้นเลิศ ซึ่งฉากนี้เองถือเป็นฉากในตำนานของหนังเรื่อง Salo the 120 Days of Sodom ที่กล่าวขานกันไปทั้งโลกในเรื่องของความวิปริตแบบสุดขั้ว 3. เทคนิคพิเศษ : การทำลูกตาปลอมในฉาก Circle of Blood 25. มีข่าวลือกันอย่างหนาหูว่า ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้ชมเป็นจำนวนมากกรูกันเข้ามาเพื่อที่จะทำร้ายผู้กำกับ เพราะเขา เธอ เหล่านั้นคิดว่าภาพที่ได้เห็นจากตัวหนัง. Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood ดอกไม้โลหิต ถือว่าเป็นหนังที่สยองที่สุดในโลก ใครอยากดูคงต้องใจเเข็งหน่อย สถานที่ดูหรือซื้อนั้น ที่นี่เลยครับ. คนนี้ผู้กำกับครับ พี่แกชื่อ Hideshi Hino ผู้สร้าง Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood ให้มีความสมจริงแบบที่สุด สมจริงซะจนเกือบได้ย้ายบ้านเข้าไปอยู่ในคุกยกกองถ่าย 18.

Next

หนังใต้ดิน เล่นจริงตายจริง !! 20+

ดูหนัง guinea pig 1985 ดอกไม้โลหิต

ทีมงานฝ่ายศิลป์ของหนังเรื่อง A Serbian Film เฮฮาปาร์ตี้หลังถ่ายฉากนี้เสร็จ 14. หนังในตระกูล Guinea Pig ราวปี ค. อันดับที่ 25 inside ครรภ์ คลั่ง ฆ่า หนังโหดของประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับการกล่าวขานว่าโหดที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา เรื่องราวของหญิงสาวท้องแก่ที่ถูกไล่ล่าอย่างบ้าคลั่งโดยหญิงลึกลับในคืนวันคริสต์มาสอีฟ หนังโหด แหวะ บ้าคลั่ง ลุ้นระทึก ใครจิตอ่อนงดรับชมเด็ดขาด!!! อันดับที่ 14 Ichi the Killer นักฆ่าอิจิ หนังสยองขวัญของทางประเทศญี่ปุ่นผลงานการสร้างของ ทาเคชิ มิอิเกะ เรื่องนี้กล่าวถึงนักฆ่าที่มีจิตใจวิปริตผิดมนุษย์นาม…. อันนี้โฉมหน้าของตัวร้ายประจำเรื่อง ก่อนแสดงพี่แกก็เล่นร้องเพลง-เต้นรำอย่างสนุกสนาน อย่างกะพี่แกจะไปถ่ายหนังแนว Comedy แน่ะ 9. . พลทหารที่เล่นในหนังท่าทางเอาการเอางานดีนะ กว่าพลทหารจะแสดงได้อย่างสมบทบาทดังที่ตั้งไว้ Pasolini ติวซะจนเหงื่อแตกมาแล้วนะ จะบอกให้ 5. ฉากนี้ มั๊ง ที่เป็นต้นแบบของ Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood 20.


Next

หนังใต้ดิน เล่นจริงตายจริง !! 20+

ดูหนัง guinea pig 1985 ดอกไม้โลหิต

กว่าพี่ซามูไรชุดดำจะได้หั่นศพจนเสร็จสมใจ คนที่เป็นทุกข์ที่สุดก็คือทีมงานทำเอฟเฟค เพราะถ้าถ่ายแล้วไม่ผ่านต้องเทคหน้ากล้องใหม่ ต้องทำเอฟเฟคใหม่ด้วยนะ งานเข้า 17. กว่าพี่ซามูไรชุดดำจะได้หั่นศพจนเสร็จสมใจ คนที่เป็นทุกข์ที่สุดก็คือทีมงานทำเอฟเฟค เพราะถ้าถ่ายแล้วไม่ผ่านต้องเทคหน้ากล้องใหม่ ต้องทำเอฟเฟคใหม่ด้วยนะ งานเข้า 17. Jodorowsky ผู้กำกับ ต้องวิ่งหนีตายออกมาจากโรงหนัง เพราะถูกผู้ชมวิ่งตามมากระทืบ ดูแล้วจิตตกก็ไม่แปลกที่ผู้กำกับจะโดนไล่กระทืบ เป็นอีกหนึ่งหนังที่ถูกกล่าวถึงเสมอเมื่อพูดถึงหนังหนังสยองขวัญ สะอิดสะเอียน อยากจะอ้วก ค่ำคืนที่ยาวนาน และทรมาน 3 หนังเรื่องนี้ดำเนินเรื่องได้แสนวิปริตและเจ็บป่วยทางจิตขั้นรุนแรง ผลงานของ Katsuya Matsumura เล่าถึงชายหนุ่มนักศึกษาคนหนึ่งที่แอบไปชอบสาวสวยนางหนึ่ง เขาชอบเธอด้วยการเก็บขยะของเธอมาสูดดมอย่างมีความสุข!!! เด็กหญิงมาริ คงโนะ อายุ 4 ปี ถูกทสึโตมุบีบคอจนตายพร้อมทำอนาจารศพ 2. ผู้กำกับ Hideshi Hino เล่าต่อถึงเรื่องการถ่ายฉากที่สำคัญที่สุดในหนังเรื่อง Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood นั่งคือฉากที่ซามูไรชุดดำต้องใช้ขวานตัดศีรษะเหยื่อ 28. . Fred Vogel และทีมงานสร้างหนัง August Underground 3.

Next

Guinea pig : Devil Experiment ปีศาจ/ศิลปะแห่งมาร

ดูหนัง guinea pig 1985 ดอกไม้โลหิต

ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว. หนังในตระกูล All Night Long มันคือการแสดงออกทางด้านมืดของมนุษย์อย่างน่าสะพรึง คือพลานุภาพแห่งความรุนแรงอย่างบ้าคลั่ง ฉากการทรมาน เซ็กส์และพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ เก็บกด หวาดกลัว เพ้อฝัน ความทรงจำอันแสนแปลกประหลาด ประสาทหลอน ทรอมาในจิต ตาแดงก่ำ รอยยิ้มเปื้อนเลือด เสียงหวีดร้องเจ็บปวดอันแสนสุข โรคจิตแบบเต็มขั้น ทั้งหมดที่กล่าวมาแหล่ะนี้คือหนังในตระกูล All Night long หนังในตระกูล All Night long หรือ Ooru naito rongu ค่ำคืนที่แสนยาวนานและทรมาน เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ Katsuya Matsumura ผู้กำกับคุณภาพคับแก้วอีกคนในวงการหนังของประเทศญี่ปุ่น อันมีมุมมองเกี่ยวกับการสร้างภาพลักษณ์ของหนังสยองขวัญใต้ดินในแบบฉบับของตนอย่างโดดเด่น ค่ำคืนอันแสนยาวนานและทรมาน หรือ All Night long ในภาคแรก เปิดตัวขึ้นในวันที่ 14 พฤศจิกายน ปี ค. . ทรอมาแบบแรก หมายถึง ประสบการณ์ความเสียหาย เสื่อมสลาย บุบ ฉีกขาด ถูกกระทบ หรือบวมช้ำตามร่างกายของผู้ประสบล้วนก่อให้เกิดทรอมา 2. . กระทู้ฉายหนังโหดไม่เหมาะสมกับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เนื่องจากมีความรุนแรงทางภาพ ไม่แนะนำให้เยาวชนอ่านกระทู้นี้ b. กลายกลับเป็นนรกที่มาเยือน กับฉากการฆ่าล้างครัวที่แสนอำมหิตสุดสุด เป็นหนังทำร้ายจิตใจคนดู ขั้นรุนแรงมากๆ เป็นหนังเสื่อม อันตราย จิตตก ฆ่ากันอย่างมีเหตุผล คิดว่านะ เรื่องนี้เคยฉายในเทศกาลหนังงานหนึ่ง ปรากฏว่าฉายไปได้เพียง 30 นาที…….

Next

ภาพหายาก : เบื้องหลังการถ่ายทำหนังต้องห้าม (ดอกไม้โลหิต / Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood) แก้ไข

ดูหนัง guinea pig 1985 ดอกไม้โลหิต

หนังเรื่อง สับ สับ สับ เคยเข้าฉายในประเทศไทยเมื่อราว 6-7 ปีก่อนและสร้างปรากฏการคนเดินออกจากโรงภาพยนต์มากที่สุดในรอบปฐมทัศน์ หลายคนยอมรับว่าไม่สามารถทนดูหนังเรื่องนี้จนจบได้ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับฆาตรกรโรคจิตที่ชื่นชอบการฆ่าหั่นในประเทศฝรั่งเศส ที่มักออกล่าเหยื่อในยามค่ำคืน หนังเรื่องนี้ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนังที่ดำเนินเรื่องในแนวทางจิตวิเคราะห์ได้ดีเรื่องหนึ่งของโลก และถือเป็นหนังสยองขวัญที่ได้รับการกล่าวขานกันว่าโหดที่สุดตั้งแต่มีการสร้างหนังแนวเขย่าขวัญของประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว 5. . Ichi the Killer ระดับความน่ากลัว 9. . อีกนิด กับเบื้องหลังการถ่ายทำตอน Circle of Blood 24. ขอแนะนำ คนนี้เธอชื่อ Manuela Velasco เป็นนางเอกของเรื่องนี้ล่ะ สดใสร่าเริง ว่างจากการถ่ายหนังคุณเธอก็ประมาณ…. .

Next

Guinea pig : Devil Experiment ปีศาจ/ศิลปะแห่งมาร

ดูหนัง guinea pig 1985 ดอกไม้โลหิต

เป็นหนังที่ดูแล้วจะเกิดความเครียดมาก สำหรับคนดูหนัง แต่แอบไปส่องทีมงาน และนักแสดงแล้ว ปรากฏว่าออกแนวเฮฮาปาร์ตี้ ไม่เชื่อก็ตามมาดูสิ 12. . Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood. . เด็กทารกปลอม ตุ๊กตายาง ใช้ในการถ่ายฉากบางฉาก สมจริงมากๆ 8. .

Next

ROKJIT: Guinea Pig

ดูหนัง guinea pig 1985 ดอกไม้โลหิต

คนนี้ผู้กำกับครับ พี่แกชื่อ Hideshi Hino ผู้สร้าง Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood ให้มีความสมจริงแบบที่สุด สมจริงซะจนเกือบได้ย้ายบ้านเข้าไปอยู่ในคุกยกกองถ่าย 18. Nek Romantik และ Nek Romantik 2 ระดับความน่ากลัว 7. มีข่าวลือกันอย่างหนาหูว่า ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้ชมเป็นจำนวนมากกรูกันเข้ามาเพื่อที่จะทำร้ายผู้กำกับ เพราะเขา เธอ เหล่านั้นคิดว่าภาพที่ได้เห็นจากตัวหนัง………. . ฉากหั่นมือ คนที่เครียดมากที่สุดคือพ่อซามูไรชุดดำ เพราะถ้าผ่าพลาดล่ะ มือปลอมและเลือดปลอมทำยากนะ 5.

Next